Cẩm Nang Làm Bánh — product:modi-tu-cap-dong-5-ngan-40-c-10-c

Chuyên mục cung cấp những thông tin hữu ích về các cách làm bánh, công thức làm bánh, mẹo làm bánh ngon một cách đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể tự tay thực hiện

Màu thực phẩm tự nhiên | Cách bảo quản và những điều cần biết

Màu thực phẩm tự nhiên được nhiều người biết đến và tin dùng trong chế biến tạo màu và mùi cho các món bánh. Tuy được sử dụng nhiều nhưng liệu có bao nhiêu người biết cách bảo quản chúng. Vì thế trong bài viết dưới đây, United Vision sẽ giới thiệu về cách bảo quản màu thực phẩm từ tự nhiên. Nào cùng khám phá và bỏ túi ngay vào sổ tay làm bánh của mình nhé!Tại sao phải bảo quản màu thực phẩm tự nhiên?Nhiều người nghĩ rằng khi sản phẩm còn trong thời hạn sử dụng thì...

Xem thêm →

Màu thực phẩm làm bánh chất lượng và các ký hiệu màu an toàn

Theo Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm, các loại màu nếu không lựa chọn đúng có thể gây ngộ độc. Nếu xét về lâu dài sẽ là mối hiểm họa ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Vì thế các bạn nên chọn mua màu thực phẩm làm bánh chất lượng. Nhưng màu thực phẩm làm bánh như thế nào chất lượng, hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết rõ hơn cách chọn lựa nhé. Các loại màu thực phẩm dành riêng cho làm bánhCó hai loại màu thực phẩm làm bánh chủ yếu đó là màu thực phẩm...

Xem thêm →

Các loại màu thực phẩm và những kiến thức không phải ai cũng biết

Màu thực phẩm, không chỉ đơn giản là một hỗn hợp lỏng hoặc gel để làm bánh. Thật chất, có tới 7 loại màu thực phẩm. Khi ứng dụng cho những công thức hay món ăn khác nhau sẽ cho những kết quả khác nhau.Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 7 loại màu thực phẩm (bao gồm cả màu thực phẩm tự nhiên và màu thực phẩm nhân tạo) nhé.1. Màu thực phẩm dạng nướcĐây là màu gốc nước, loại màu này rất lỏng do đó cho màu sắc không được đậm lắm, sẽ là lựa...

Xem thêm →

Bí kíp chọn mua bột Gelatin bạn không nên bỏ qua

Gelatin - một “trợ thủ đắc lực” để thực hiện những món bánh hấp dẫn. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc gelatin là gì? Mua bột Gelatin ở đâu và cách sử dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu tất cả thông qua bài viết này nhé!Gelatin là gì?Gelatin là chế phẩm được tạo ra từ chất collagen chiết xuất từ da, xương động vật hoặc từ thực vật. Đây là một loại protein không có mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi hơi vàng, có dạng lá hoặc bột. Bột Gelatin được ứng dụng rộng rãi...

Xem thêm →

Các Loại Màu Thực Phẩm Mua Ở Đâu Là An Toàn Nhất?

Màu thực phẩm chất lượng không chỉ lên màu đẹp mà còn phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về màu thực phẩm, từ đó giúp bạn trả lời được câu hỏi màu thực phẩm mua ở đâu là an toàn nhất. Cùng theo dõi nhé. Lợi ích của màu thực phẩmChất lượng của một chiếc bánh bao gồm: giá trị dinh dưỡng và giá trị cảm quan. Trong giá trị cảm quan thì màu sắc là chỉ số quan trọng làm tăng tính...

Xem thêm →